AQUA CITY 2023 Sẽ ra sao? Dự đoán tương lai cho dự án Aqua City

AQUA CITY 2023 Sẽ ra sao? Dự đoán tương lai cho dự án Aqua City

AQUA CITY 2023 Sẽ ra sao? Dự đoán tương lai cho dự án Aqua City
Trang chủ » Blog post » AQUA CITY 2023 Sẽ ra sao? Dự đoán tương lai cho dự án Aqua City

Dự án Aqua City từ năm 2019-2020 dường như không quá nhiều người quan tâm và để ý. Nhưng đến cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Các tiện ích nổi bật được hình thành và được PR thu hút ánh nhìn của cư dân xung quanh. Mỗi Ngày đón hàng ngàn khách hàng đến tìm hiểm, vui chơi và chụp hình tại đây. Vậy Aqua city vào năm 2023 sẽ ra sao? Có gây nên sự bất ngờ khi quảng trường Phố Âu (Quảng trường Marina) khi mới được hình thành?

Bước đến vòng xoay ngay quảng trường Phố Âu, một không khí, một cảm giác tràn đầy những cái mới. Bên cạnh phong cách kiến trúc, các khách tham quan cảm nhận được sự ấm cúm khi dõi theo các gia đình hàng ngày đưa con cái đến đây vui đùa.

Ngoài ra, sông nước là điểm quan trọng nhất để các gia đình rời bỏ trung tâm thành phố để ra đây sinh sống. Gắn liền với sông nước là mảng xanh đường dạo bộ ven sông. Nổi bật nhất là bến du thuyền với rất nhiều hoạt động trên sông như: Nhà hàng trên sông, du thuyền tổ chức tiệc sinh nhật, hay đơn giản đi dạo một vòng vào buổi chiều cuối tuần,…

Aqua City năm 2023 sẽ như thế nào?

Giai đoạn giữa năm 2022, Aqua City đã hình thành bộ mặt sơ bộ của mình với: Quảng trường, bến du thuyền, trung tâm thương mại Aqua Central Mall, Aqua Sport Complex,… mới chỉ hoàn thiện 20% tiện ích. Tuy vẫn chưa hoàn thiện nhưng Các tiện ích như thế đã khiến cho Aqua City trở nên bộ mặt đại diện cho Đồng Nai.

Vào năm 2023, 60% các công trình tiện ích, các công trình nhà ở tại Aqua City đã bàn giao. Chính lúc này, chính là thời điểm Aqua City được khắp các mọi miền tổ quốc biết đến.

AQUA CITY 2023 Sẽ ra sao? Dự đoán tương lai cho dự án Aqua City 1
Quảng trường Aqua City ngày cuối tuần

2023, Khu đô thị Aqua City sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ khi đi đến TP Hồ Chí Minh. Thông tin này là chắc chắn nếu chúng ta một lần bước đến nơi đây. Thử trải nghiệm một lần tại nơi đây.

Liên hệ tham quan dự án: 0911247700 – Mr Nhân, để tham quan và trải nghiệm các tiện ích nơi đây.

Aqua City khi nào bàn giao?

Đại đô thị sinh thái Aqua City bàn giao theo tiến độ, bắt đầu mở bán và san lấp mặt bằng vào năm 2019. Với 1000 ha tổng diện tích, 16.000 căn nhà phố, biệt thự và Shophouse. Dự án này đã chứng tỏ được vị thế của nó với hàng trăm dự án khu đô thị vệ tinh khác.

AQUA CITY 2023 Sẽ ra sao? Dự đoán tương lai cho dự án Aqua City 2
Bến du thuyền tại Aqua City

Các khung thời gian Aqua City sẽ hình thành như thế nào?

  • Năm 2019 – 2020, bắt đầu san lấp mặt bằng và mở bán những phân khu đầu tiên.
  • Năm 2021, đi vào hoạt động bến du thuyền, quảng trường Marina.
  • Năm 2022, vận hành Dinh Thự Garden Palace, cafe nhà kính Phindeli; trung tâm thương mại Aqua Central Mall; Aqua Sport Central; Bàn giao nhà các phân khu: Grand Villas; Elite 1 (sunhabor 3); Stella (Ever Green 2).
  • Năm 2023, bàn giao phân khu Phố Châu Âu (Sunhabor 1); Bàn giao toàn bộ tiện ích đẳng cấp nhất khu quảng trường trung tâm; bàn giao các phân khu (ngoại trừ Đảo Phượng Hoàng).
  • Năm 2024 – 2025: Bàn giao toàn bộ Đảo Phượng Hoàng và các tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.