ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MÙA DỊCH COVID TẠI AQUA CITY

Novaland thấu hiểu tình hình khó khăn của mùa dịch covid. Nên trong đợt cách ly này, đã đưa ra một chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho dự án Aqua City. Đây là trương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến giờ, trong tiền lệ ưu đãi của Novaland chưa từng có. Hơn thế nữa, CĐT còn mở bán online các vị trí đặc biệt, vị trí chỉ dành cho các khách hàng BOD nhưng nay mở bán chung cho tất cả khách hàng. Nắm bắt được cơ hội này, khách hàng sẽ nhận được một mức giá tốt nhất với vị trí đặc biệt nhất. Hơn nữa, các chương trình thanh toán đã kéo dãn rất nhiều, giúp Khách hàng giữ được một khoản tiền phòng hờ đến khi dịch khá lớn. Chương trình ưu đãi đặc biệt này thật tuyệt vời, còn chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay đúng không?

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các ưu đãi mới nhất Booking trong tháng 8/2021:

 • Check in Aqua City (Đăng ký trước): Tặng 100 triệu
 • Check in 2 Bis (Đăng ký trước): Tặng 100 triệu
 • Voucher 100 triệu – 1 tỷ: nếu không nhận được trừ trực tiếp 60% vào giá.
 • Và Ưu đãi chương trình bán hàng Quý 4/2021.

  Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho phân khu sun habor 1

  Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng đòng tiền của mình để dự phòng cho mùa dịch, Novaland dành riêng cho quý Khách hàng sở hữu một vị trí tại đây với mức ưu đãi vay ngân hàng chiết khấu 5%. Hơn thế nữa, dãn cách tối đa số tiền khách hàng thanh toán trong 2 năm đến con số mà khách hàng sẽ không thể hình dung ra được.

  Xem chương trình ưu đãi Nhận tư vấn trực tiếp
  Sun Habor 1 Trung tâm Aqua City

  Phân khu Sun Habor – Trung tâm của Aqua City

  Ưu đãi đặc biệt dành cho đảo phượng hoàng

  Đảo phượng hoàng - Aqua City

  Cũng như phân khu Sun Habor, phân khu Đảo Phượng Hoàng (Đảo trong đảo), một vị trí đắc địa nhất, đáng sống nhất tại Aqua City. Cũng được cung cấp các chương trình ưu đã riêng dành cho KH mua online mùa dịch covid.

  Với chương trình cam kết lợi nhuận 24%/2 năm trừ trực tiếp vào giá bán chính là điểm nhấn lớn nhất của phân khu này trong mùa dịch.

  Các sản phẩm của Đảo Phượng Hoàng mở bán trong đợt này lại càng hấp dẫn hơn với các vị trí như: 2 mặt tiền nhà trước và sau, mặt tiền sông, mặt tiền công viên lớn,…

  Xem chương trình ưu đãi Nhận tư vấn trực tiếp