VỊ TRÍ MỞ BÁN TẠI AQUA CITY

Aqua City với hơn 16.000 Sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự đơn lập, song lập, shophouse. Mỗi một giai đoạn sẽ có một phân khu và mỗi một phân khu sẽ có từng vị trí mở bán khác nhau. Vị trí mở bán cập nhất mới nhất quý 4 năm 2021.

XEM TOÀN BỘ THÔNG TIN ĐÔ THỊ AQUA CITY

Sun habor 1

Trung tâm của thành phố Aqua City với quảng trường Marina, bến du thuyền 6 sao, nhà hát lớn nhất khu vực, trung tâm thương mại, shophouse mặt tiền đường hương lộ 2 60m,…

View trực diện sông lớn Đồng Nai, phía đối diện chính là Khu biệt thự View sông của Vinhome với mức giá từ 50 tỷ đến 100 tỷ.

MỞ BÁN PHÂN KHU SUN HABOR 1

XEM THÊM

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT NHẤT TẠI SUN HABOR 1 MỞ BÁN THÁNG 12/2021.

Mở bán aqua city sunhar

Tổng thể khu sun habor 1 tiến độ thực tế

Sun Habor 1 là phân khu được thiết kế danh riêng cho kinh doanh và thương mại. Nơi tập trung khách du lịch cũng như thu hút ánh nhìn của cư dân cả nước.

Hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt trừ trực tiếp vào giá bán như: Gói thiết kế nội thất cho Shophouse lên đến 1,2 tỷ. 

Tùy thuộc vào mỗi trường hợp mà còn có thêm một số ưu đãi đặc biệt khác nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm tra quý anh chị đang trong các diện ưu đãi thêm.

Một số mẫu nhà tại Quảng trường Marina Sun habor 1

ShopHouse Boutique

Shophouse Boutique giá trị nhất Aqua City mặt tiền đường Hương Lộ 2 (lộ giới 60m). Giá từ 47 tỷ

Touhouse quảng trường

Touhouse mẫu khác, giá chỉ từ 13.9 tỷ

Touhouse quảng trường

Touhouse Quảng Trường Marina và Bến Du Thuyền, nơi giao thương và du lịch. Giá chỉ từ 13.9 tỷ.

biệt thự quảng trường

Biệt thự hiếm, giá chỉ từ 27 tỷ

ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

Vị trí phong thủy cực tốt, gắn liền với thiên nhiên “Đảo trong đảo“. Đảo Phượng Hoàng, đô thị đảo tự nhiên dành riêng cho cộng đồng tinh tú.

Đất sạch nguyên sinh, bao quanh bởi 10.000 m sông nước tự nhiên. Tổng 47 Ha diện tích mặt nước, công viên, cây xanh.

Vượng khí hội tụ, mang đến phong thủy tốt nhất cho gia chủ. Sức khỏe cũng chính là điểm mạnh của phân khu “đảo trong đảo” khi tổng diện tích sông nước và mảng xanh chiếm đến 70% tổng diện tích của cả khu.

Ưu đãi đặc biệt chiết khấu 4% khi chọn phương án Vay Ngân Hàng, Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% (40% không lãi trong 2 năm, không đóng gốc trong 3 năm).

Xem thêm
Đảo phượng hoàng - Aqua City

Mẫu nhà và vị trí mở bán đẹp nhất tại Đảo Phượng Hoàng.

Cùng điểm qua một số mẫu nhà và giá bán Quý 3/2021 tại phân khu đáng sống nhất tại Aqua City. Đảo Phượng Hoàng vượng khí hội tụ, nơi được giới thượng lưu đánh giá là đáng sinh sống nhất.

Nhà phố 2 mặt tiền

Thật bất ngờ khi nhà phố 2 mặt tiền chỉ khoảng 9 tỷ.

Song gia tuyệt tác

Phù hợp cho gia đình sinh sống chung với Ông Bà, Giá chỉ từ 12 tỷ.

Shop Villas

Biệt thự song lập vừa kinh doanh vừa để ở, giá chỉ từ 25 tỷ

Sự tái sinh của Phượng Hoàng thể hiện sự bất tử, Novaland đã tâm huyết khi thổi hồn của Phượng Hoàng vào trong Đảo. với tạo hình tự nhiên, Đảo Phượng Hoàng vừa mang ý nghĩ trên tinh thần, vừa mang ý nghĩa thực tế khi bao bọc bởi sông nước và mảng xanh. Thành Phố Vệ Tinh đáng sống nhất phía Đông HCM.