Aqua City ở đâu? Phân tích tiềm năng khu vực - NAN LAND

Aqua City ở đâu? Phân tích tiềm năng khu vực

5 tuyến cao tốc đồng nai

Vị trí Aqua City chính xác ở đâu? Tiềm lực của vị trí đại đô thị Aqua City. Tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đại đô thị sinh thái tâm huyết nhất của Novaland hưởng được trọn vẹn toàn bộ sinh khí đất trời, vừa hưởng được vị trí đặc biệt tại nơi đây.

Cùng sử dụng chung mặt tiền với chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Aqua City và Vin Home Grand Park tạo nên sự cộng hưởng thu hút ánh nhìn đầu tư và sự quan tâm về môi trường sống. Không chỉ của các chuyên gia cũng như những gia đình thành đạt xung quanh.

Một trút đánh giá về tiềm năng của tỉnh Đồng Nai, kế tiếp là đánh giá sâu hơn về vị trí của Biên Hòa, và cuối cùng là đánh giá tiềm lực của vị trí đại đô thị Aqua City Đồng Nai. Các bước lớn, đến các bước nhỏ khiến cho một vùng đất nguyên sinh lại trở nên một nơi tuyệt phẩm.

1. Đặc điểm nổi bật của tỉnh Đồng Nai

Theo nhận xét của các nhà đầu tư lão luyện, Đồng Nai có một vị trí rất đặc biệt. Là cửa ngõ vào TP HCM, đón đầu các tuyến giao thông huyết mặt của Quốc Gia: Đường hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt.

5 tuyến cao tốc đã và đang thi công tại Đồng Nai chính là điểm đặc biệt tại nơi này. 5 tuyến cao tốc bao gồm:

  • Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây
  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
  • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (Đà Lạt)

Từ trước đó, Đồng Nai như một ông hoàng ngủ đông. Nhưng khi thông tin Sân bay quốc tế Long Thành được công bố chính xác. Nơi đây đã tạo nên rất nhiều cơn sóng khiến thị trường đầu tư không ngừng chao đảo. Mốc thời gian quan trọng nhất mà Nhân tìm hiểu được chính là năm 2025. Sân bay quốc tế Long Thành điểm rơi khai thác đợt một vào năm 2025. Đây cũng chính là mốc điểm rơi hạ tầng của toàn bộ 5 tuyến cao tốc tại Đồng Nai.

Nhìn nhận vào điểm rơi và các mốc thời gian, lựa chọn đầu tư tại Đồng Nai sẽ có thu hoạch tốt nhất vào 2025 khoảng 3 năm tới.

2. Aqua City tọa lạc tại Thành Phố Biên Hòa sẽ đầu tư trong bao lâu?

Vị trí Aqua City có mặt tiền Sông Đồng Nai, giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Sự thịnh vượng của Aqua Phụ thuộc hoàn toàn vào tuyến đường Hương Lộ 2, lộ giới 60 m kết nối trực tiếp đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Thời gian đầu tư vào Aqua City không chỉ phụ thuộc vào tiến độ dự án, mà phụ thuộc nhiều nhất vào tuyến đường Hương Lộ 2 như đã đề cập bên trên.

Trên tuyến đường Hương Lộ 2, đoạn kết nối từ quảng trường đến cao tốc Long Thành Dầu Giây. Tuyến đường đi ngang một sông lớn là sông Vàm Cái Sức. Cây cầu Vàm Cái Sức sau những tháng dịch thi công không ngừng nghỉ. Hiện tại chướng ngại lớn nhất đã được giải quyết. Chính vì điều này, Tuyến đường Hương Lộ 2 dự định sẽ hoàn thiện đợt 1, kết nối với cao tốc Long Thành Dầu Giây vào năm 2023. Đây cũng chính là điểm rơi bàn giao nhà tại Aqua City.

Có 3 mốc thời gian quan trọng các nhà đầu tư nên lưu ý trước khi đầu tư vào dự án Aqua City do Novaland làm chủ đầu tư:

  1. Kết nối hạ tầng nội khu và tuyến đường Hương lộ 2 năm 2023
  2. Kết nối hạ tầng 5 tuyến cao tốc, đường sắt, đường Thủy và sân bay quốc tế Long Thành đợt 1 năm 2025.
  3. Dịch chuyển dân cư và nền kinh tế năm 2030

Như vậy, Nhân đã gửi một số thông tin đầu tư quan trọng cho các anh chị đang quan tâm đến dự án Aqua City nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Với những thông tin này, hy vọng sẽ giúp các anh chị dễ dàng ra quyết định hơn khi đầu tư vào Aqua City. Để được hỗ trợ tốt hơn, và để ủng hộ Nhân. Quý khách hàng đang quan tâm Aqua City liên hệ tư vấn với Nhân nhé.

Call/zalo: 0911.247.700 – Mr. Nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.