Gioi-thieu-nanland

NGUYỄN ÁI NHÂN

Chuyên viên tư vấn bất động sản

Làm việc tại Công ty BĐS Dinh Thống Nhất

WEBSITE NAN LAND là thương hiệu cá nhân của Chuyên Viên tư vấn bất động sản Nguyễn Ái Nhân. Em xin giới thiệu sơ lược về bản thân của mình:

  • Tên: Nguyễn Ái Nhân.
  • Sinh năm: 1995.
  • Kinh nghiệm BĐS: 5 năm
  • Kinh nghiệp BĐS cao cấp: 2 năm.

Với phương châm: Sản phẩm chất lượng, đồng hành trọn đời. Các dòng sản phẩm của NANLAND được cam kết ra hàng. Sẽ yên tâm hơn khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào của NANLAND để đầu tư hoặc sở hữu lâu dài.

Lý do chọn Bất Động Sản:

Xuất phát điểm từ người tỉnh lẻ, qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Cuối cùng em Nhân lựa chọn một công việc có thể giúp bản thân sau này. Nhận thấy đầu tư Bất Động Sản chình là lĩnh vực tích lũy tài sản an toàn và bền vững.

– An toàn khi đầu tư vào Bất Động Sản:

+ Giá trị đồng tiền Việt Nam càng ngày càng mất giá, lạm phát xảy ra mỗi năm. Đặc biệt là sau tình hình kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Bất Động Sản là loại hình tài sản không bị mất giá theo đồng tiền và thời gian.

– Sinh lời bền vững:

+ Bất động sản chính là loại hình không bị mất giá, thậm chí tăng giá đều mỗi năm. Đặc biệt, trước tình hình phát triển của đất nước. Hạ tầng đường bộ, đường hàng không, đường thủy và đường sắt phát triển rất mạnh. Nếu lựa chọn đúng vị trí, Bất Động Sản vừa là “Con Gà Đẻ Trứng Vàng” vừa là hũ vàng lớn tăng giá trị gấp nhiều lần.

Hiểu được chuyên sâu về lĩnh vực BĐS sẽ giúp Nhân phát triển được tài sản của mình trong tương lai. Sau đó, Nhân quyết định theo nghề này lâu dài.

Phương châm làm việc

Với phương châm, làm để học, học để hành, hành để trao giá trị (giúp đỡ bản thân, giúp đỡ cộng đồng). Nhiều người sẽ nghĩ rằng, nghề môi giới rất “ĐIÊU”. Nhưng sự thật nghề môi giới và chuyên viên tư vấn Dự án BĐS giúp đỡ khách hàng rất nhiều:

+ Giúp khách hàng chắt lọc thông tin và truyền đạt theo những nhu cầu hay yếu tố khách hàng cần đánh giá. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

+ Giúp khách hàng chọn lọc những vị trí phù hợp với nhu cầu và mong muốn trong rất nhiều sản phẩm ngoài kia.

+ Giúp khách hàng các thủ tục pháp lý và hồ sơ giấy tờ.

Đó chỉ là một trong những điều mà môi giới hay chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ giúp đỡ khách hàng. Tất nhiên còn rất nhiều điều khác nữa mà Nhân không thể kể hết ở đây.

– Chọn Bất Động Sản nhận được điều gì?

Hằng ngày tiếp xúc với BĐS ăn sâu vào trong ý thức. Mang đến sự quen thuộc trong công việc đầu tư và quản lý Bất Động Sản. Hơn nữa, trong quá trình làm việc tận tâm sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên của những khách hàng. Là người đầu tư Chuyên Nghiệp.

Nhận biết được một điều: Chăm sóc khách hàng tốt, đồng hành cùng khách hàng, những người giàu có nhưng rất thân thiện. Sẽ nhận được nhiều hơn những thứ mình nỗ lực bỏ ra.

– Liên hệ với NAN LAND

Quý anh chị yêu quý NANLAND, hãy liên hệ ngay với em nhân trong phần: Liên Hệ

Hoặc quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp: