Tập đoàn Novaland là ai? Có uy tín không? là những câu hỏi được đặt ra rất nhiều trong thời gian vừa qua. Nếu chưa biết về Novaland, quý anh chị nên tìm ngay nhé. Novaland được xếp vào top 2 tập đoàn Bất Động Sản lớn nhất cả nước. Và được xếp vào top 1 tập đoàn BĐS lớn nhất miền Nam. Trong bài viết dưới đây, NANLAND sẽ nói rất chi tiết về tập đoàn Novaland để quý anh chị có thể hình dung một cách chính xác nhất.

1. Thông tin tổng quan Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland

Novaland là tập đoàn Bất động sản nằm trong tập đoàn Nova Group. Tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn. Được thành lập vào ngày 18-09-1992 do ông Bùi Thành Nhơn (Chủ tịch tập đoàn Nova).

Sơ khai hình thành và phát triển dựa trên lĩnh vực kinh doanh thuốc thú ý, nguyên liệu dược, hóa chất, thuốc thủy sản với vốn điều lệ 400 triệu đồng ban đầu.

Vào năm 2007, Tái cấu trúc thành 2 tập đoàn là: NOVALAND (hoạt động các lĩnh vực Bất Động sản và các ngành liên quan). và ANOVA CORP (đi đầu trong lĩnh vực Nông Nghiệp).

2. Các dự án Bất Động Sản Novaland đang tâm huyết phát triển.

Trước đó, Novaland đã khẳng định thương hiệu thông qua các chung cư cao tầng như: Sunrise City quận 7, Madison quận 1, Sunrise Reverside quận 7, Sài Gòn RoYal quận 4,…

Nhưng hiện nay, Novaland đang rất tâm huyết vào các dự án khu đô thị sinh thái, hay khu nghỉ dưỡng. Nắm bắt được các bước di chuyển của Novaland, các nhà đầu tư BĐS đã kiếm được nhiều khoản lợi nhuận.

NAN LAND từng nghe khách hàng tâm sự về Novaland rằng: Novaland đi tới đâu, cho dù là đầm lầy như Lake View City hay nơi xa như Aqua City. Thì nơi đó sẽ phát triển và thu hút cư dân rất đông đúc. Và điểm đặc biệt của Novaland là, các quỹ đất mà Novaland lựa chọn đều rất hiền diệu và cực kỳ đẹp. Chưa bao giờ thấy bất kỳ dự án nào của Nova mà nằm ở vị trí không đẹp cả.

2.1 Đô thị sinh thái Aqua City.

Dự án Aqua City với quy mô 1000 ha, 70% diện tích là mảng xanh và sông nước. Vị trí đắc địa, đất nguyên sinh cách trung tâm quận 2 chỉ 20 phút.

Giáp ranh quận 9, khu đô thị sáng giá nhất khu Đông, TP HCM. Aqua City là dự án tâm huyết đặc biệt của Novaland. Mang phong cách sống nghỉ dưỡng tại Châu Âu về với Việt Nam. Khẳng định tên tuổi của Việt Nam ngang hàng với các tên tuổi khác trên thế giới.

2.2 Đô thị Du Lịch

  • Novaworld Hồ Tràm
  • Novaworld Phan Thiết

2.3 Khu đô thị LakeView City

Khu đô thị ngay tại khuôn viên dự án nhà phố Lakeview City, đã hiện hữu. Với những tiện ích đẳng cấp và hiện đại, phục vụ cho cộng đồng cư dân đẳng cấp. Các tiện ích có thể kể đến như là: Khu trung tâm mua sắm, ăn uống, nhà hàng sang trọng, quán cà phê, khu vui chơi giải trí, làm đẹp và rèn luyện sức khỏe.

Điểm đặc biệt của Lake View City là hồ sinh thái rộng tới 3,6 ha, công viên nội khu nổi bật với cây xanh và mặt nước. Hơn thế nữa, hồ bơi rộng 1.200m2 địa điểm chăm sóc và xây dựng sức khỏe toàn diện cho cư dân nơi đây.