Bảng giá đất nền Stella Mega City - KDC Ngân Thuận

Bên trên là bảng giá đất nền đô thị Stella Mega City (Khu dân cư Ngân Thuận) cập nhật 2021. Do bảng giá được cập nhật liên tục nên để tải bảng giá mới nhất và đầy đủ nhất, vui lòng điền thông tin dưới đây.

Bảng báo giá sẽ được tự động gửi ngay khi bạn bấn tải bảng giá ngay 

  Tổng quan về giá dự án đất nền stella mega city - quận bình thủy so với quận ninh kiều

  Đánh giá được giá trị đất và tiềm năng khu vực chính là điểm quan trọng nhất của một nhà đầu tư BĐS. Quận trung tâm của TP Cần thơ hiện tại là quận Ninh Kiều với giá dao động trung bình từ 80 triệu/m2 đến 250 triệu/m2. Giá hiện tại của quận Bình Thủy dao động từ 20 đến 30 triệu/m2 nếu trung tâm di dời sang Bình Thủy thì giá nơi đây sẽ tăng lên bao nhiêu?

  1. Dự án đất nền Stella mega city nằm ở quận Bình Thủy, tuy gần sông như vị trí rất cao. Được thể hiện ở việc (dự án Stella khuyến khích dân cư xây hầm để xe). Điều này chính là điểm nổi bật so với quận Ninh Kiều, trong tương lai đây chính là điểm cộng để quận Bình Thủy thành trung tâm.
  2. Vị trí đắc địa của quận. Nếu nhìn vào vị trí quận Bình Thủy, chúng ta có thể nhận thấy rằng. Trung tâm TP Cần thơ đang lẽ nên nằm ở quận Bình Thủy hoặc ở quận Ô Môn. Nhưng hiện tại nằm ở quận Ninh Kiều. sau khi các tiện ích cao cấp trong đô thị Stella Mega City đưa vào hoạt động, chắc chắn điểm nổi bật sẽ nghiêng về quận Bình Thủy hơn.

   vi-tri-dac-dia-quan-binh-thuy

  3. Nhà nước đang rất quyết tâm làm cơ sở hạ tầng cho Khu vực miền Tây Nam Bộ. Điều này được chứng minh nhờ các cây cầu và các tuyến cao tốc liên tục được hình thành trong những năm gần đây. Đặc biệt là tuyến cao tốc TP HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ. Và các tuyến cao tốc khác giúp kết nối các tỉnh và nước ngoài (Campuchia, Lào).